Công ty vệ sinh văn phòng quận Tân Bình. Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Tân Bình. Hotline liên hệ công ty vệ sinh: 0706.60.1080

Quận Tân Bình là một trong những quận nội thành của TPHCM. Cũng là quận có nền kinh tế phát triển mạnh vượt bậc. Với lợi thế mở rộng sau này, Tân Bình tập trung nhiều các tòa nhà, cao ốc, văn phòng công ty dọc tuyến đường Cộng Hòa. Đẩy mạnh phát triển mảng kinh tế dịch vụ, là tuyến đường huyết mạch để đi vào các quận trung tâm. Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất cũng tọa lạc tại quận này.

Hàng năm sân bay đón hàng chục triệu lượt khách trong và ngoài nước đến du lịch và làm việc tại Việt Nam.  Cơ sở hạ tầng, dịch vụ mọc lên khắp nơi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn tại khu vực này. Công ty vệ sinh văn phòng Trần Khoa, cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Tân Bình. Với mong muốn cung cấp dịch vụ một cách NHANH CHÓNG, đảm bảo hiệu quả công việc tối ưu. Trong khi lưu lượng và mật độ giao thông của thành phố đã quá tải. Chúng tôi vẫn cung cấp nhân viên làm việc nhanh nhất có thể.

công ty vệ sinh văn phòng quận tân bình

Vệ sinh văn phòng quận tân bình

Chúng tôi cung cấp và đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng, vệ sinh công ty UY TÍN số 1 tại TPHCM – Hà Nội. Tại quận Tân Bình, hiện tại vệ sinh Trần Khoa có số lượng nhân viên lên tới gần 70 người. Đảm bảo đủ điều kiện về kỹ năng, nghiệp vụ cũng như hồ sơ minh bạch rõ ràng. Sử dụng thành thạo thiết bị máy móc hiện đại như máy chà sàn đá, hút bụi…. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ nhỏ đến lớn của khách hàng.

Công ty vệ sinh văn phòng tại Tân Bình cung cấp dịch vụ gì?

Chúng tôi mang đến nhiều dịch vụ đa dạng cho khách hàng lựa chọn bao gồm :

Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Tân Bình. Ưu điểm tiết kiệm thời gian và chi phí. Phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ ít, hoặc thời gian linh hoạt làm việc chủ động. Đúng theo giờ được yêu cầu.

Vệ sinh định kỳ, hàng ngày : Đảm bảo được vệ sinh thường xuyên, phù hợp với nhà ở, văn phòng, siêu thị, công ty. Những nơi này đòi hỏi phải được làm sạch thường xuyên, và toàn diện.

Dịch vụ tổng vệ sinh trọn gói 1 lần : Khách hàng sẽ không phải lo lắng về dụng cụ, hóa chất, hay băn khoăn vì chưa sạch chỗ này chỗ kia.  Vệ sinh trọn gói là tổng vệ sinh toàn bộ khu vực, số lượng nhân viên, máy móc đủ để đảm bảo công việc hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả cao nhất.

Vì sao chọn công ty vệ sinh văn phòng quận Tân Bình Trần Khoa?

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc nhiều năm

Công ty vệ sinh Trần Khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng. Đào tạo nhân sự tạp vụ, lao công tại TpHCM – Hà Nội. Hiện tại chúng tôi đã và đang đồng hành cùng hơn 6000 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Tỷ lệ khách hàng hài lòng lên đến hơn 90%. Để đạt được tỷ lệ trên, một phần khách hàng của Trần Khoa đa phần là khách hàng cũ, và giới thiệu. Phần nữa là sự cố gắng hoàn thiện không ngừng của tập thể công nhân viên công ty.

vệ sinh văn phòng quận tân bình giá rẻ

Dọn vệ sịnh tại Tân Bình

Đồng hành cùng nhiều dự án, công trình lớn

Chúng tôi là đối tác cung cấp dịch vụ nhiều năm tại các đơn vị như : Vingroup, BigC, An Phú Plaza…

Nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại

Đội ngũ nhân viên vệ sinh được tuyển dụng, sàng lọc từ đầu vào. Đảm bảo tốt yếu tố sức khỏe, đạo đức. Hồ sơ minh bạch, rõ ràng. Được đào tạo từ 1 – 3 tháng về nghiệp vụ, làm quen và cách vận hành máy móc. Đảm bảo đáp ứng tốt mọi yêu cầu công việc.

Thiết bị máy móc vận hành ổn định, hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường.

Chi phí thấp

Chúng tôi dựa vào yêu cầu của khách hàng và khảo sát thực tế tại công ty. Nhằm đưa ra giải pháp làm sạch tối ưu nhất. Thời gian làm việc được rút ngắn, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hàng.

Công ty vệ sinh văn phòng quận Tân Bình được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm trong nhiều năm qua. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Tân Bình, TPHCM xin vui lòng liên hệ số : 0706.60.1080

Website : vesinhvanphong.info

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here