Mẹo xử lý sạch vết bụi bẩn bám lên giày của bạn. Khi bạn cần có việc mà phải đi gấp, không thể có thời gian để giặt dũ, chờ khô được. Hãy nhanh chóng đọc một vài mẹo vặt hay dưới đây nhé.

Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng tại hồ chí minh. Công ty vệ sinh TN xin đưa ra một vài mẹo nhỏ sau. Nhằm giúp bạn cứu cánh khỏi những lần vội vàng vì lỡ quên đánh giày.

Với giày da, một ngày bạn chuẩn bị bước ra khỏi nhà có việc quan trọng gặp khách hàng. Nhưng nhìn đôi giày đầy bụi bặm bám, nếu lau qua loa thì khi ra ngoài sẽ rất mất thẩm mỹ. Giảm sự tự tin vốn có của mình khi gặp người đối diện. Đừng lo, đã đến lúc bạn thực hiện mẹo xử lý vết bẩn đó.

xử lý sạch vết bụi bẩn trên giày

Mẹo xử lý vết bụi bẩn bám lên giày

Trước hết bạn cần dùng giẻ khô mềm lau sạch toàn bộ diện tích bề mặt giày. Tiếp đó, cắt trái chuối chín, dùng vỏ chuối lau sạch toàn bộ giày. Chất bã nhơn ở vỏ chuối ngoài tác dụng làm đẹp cho chị em. Còn giúp bạn loại bỏ vết bẩn và làm giày sáng bóng trở lại nhé. Cuối cùng dùng khăn khô, hoặc giấy ăn lau lại toàn bộ là được. Mất khoảng 5 phút là bạn đã có đôi giày sáng bóng rồi ạ.

Với giày thể thao, với những vết bám vào phần viền chân giày. Bạn dùng cục tẩy chì, cục gôm chà nhẹ liên tục vào vết bẩn. Sẽ hết sức bất ngờ đo nhé, vết bẩn sẽ bay mất, đôi giày sẽ như mới ngay sau đó. Thay vì đem giặt thì không biết bao lâu mới khô lại.

Hi vọng những mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn xử lý sạch vết bụi bẩn trên giày. Khi mà chúng ta quá vội vàng mà không thể giặt chúng được.

Bài viết được chia sẻ bởi dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here