Home GIỚI THIỆU TN

GIỚI THIỆU TN

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP HCM – Hà Nội Thiện Nhân. Xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt. Xin chân thành cảm ơn và gửi lời TRI ÂN đến hơn 500 khách hàng là các công ty doanh nghiệp. Các tổ chức, cá nhân, tập thể đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt 5 năm qua.

Trải qua nhiều khó khăn và thử thách khi bước đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Chúng tôi đã và đang khẳng định, đồng thời giữ vững vị thế. Là một trong những công ty vệ sinh văn phòng, công nghiệp đứng đầu tại TP HCM & Hà Nội.

Tiêu chí đặt lên hàng đầu : NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ lãnh đạo và tập thể anh em cán bộ, công nhân viên trong công ty TN luôn là một tập thể gắn kết vững mạnh. Cam kết mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ Tốt Nhất.

Một số khách hàng của công ty dịch vụ vệ sinh tại TP HCM – Hà Nội TN. Có thể kể đến như sau:

khách hàng tdk vệ sinh văn phòng hondavệ sinh văn phòng palazzovệ sinh công ty cgvkhách hàng Hồ Tràmkhách hàng plus vn

khách hàng adora sapa     

        

Một số khách hàng công ty dịch vụ vệ sinh TN

Thị trường mảng cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, giúp việc văn phòng hiện nay. Đang cạnh tranh mạnh mẽ, với những ưu điểm vượt trội của công ty. Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyện nghiệp. Tại Trung Tâm Đào Tạo Nhân Lực Việc Làm ngay tại công ty, trau dồi kiến thức công việc, kỹ năng giao tiếp.

Bằng sự đầu tư đội ngũ nhân viên chất lượng, quản lý công việc chặt chẽ qua nhiều bước. Chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Lượng khách hàng cũ quay lại chiếm tới 40%, đa phần là những khách hàng có mục đích sử dụng dịch vụ lâu dài. Sau khi bước đầu cảm nhận thấy sự CHUYÊN NGHIÊP – TẬN TÂM  trong cách làm việc của TN.

Để không phụ lòng mong mỏi của Quý khách. Tập thể lãnh đạo, công nhân viên công ty vệ sinh văn phòng TN luôn tự ý thức. Trau dồi thêm kỹ năng về quản lý, cũng như vận hành công việc. Để hướng tới mục tiêu 1000 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ trong giai đoạn Quý 4 năm 2019.

Xin chân thành cảm ơn, và kính chúc Quý khách sức khỏe và thành đạt!