Checklist dọn vệ sinh văn phòng là một bảng liệt kê tất cả những việc cần làm cơ bản. Của một hợp đồng ký kết thực hiện công việc vệ sinh văn phòng. Chúng có ưu điểm như thế nào?. Mà hiện tại hầu hết các công ty vệ sinh văn phòng tại TP HCM Hà Nội chuyên nghiệp đều phải sử dụng đến checklist.

Tại sao các công ty phải sử dụng checklist cho mỗi hợp đồng dịch vụ với khách hàng?

Hiện nay, với mỗi hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh từ đơn giản, đến phức tạp. Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, cũng như thực tế địa bàn mỗi nơi. Công ty vệ sinh đều phải có một bản danh sách liệt kê (checklist) những công việc cần làm. Trong một thời gian làm việc đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ. Hoặc một ngày đối với dịch vụ vệ sinh hàng ngày. Việc này nhằm đảm bảo công việc được thực hiện chính xác, đầy đủ không thiếu sót. Đồng thời theo tuần tự đúng quy định.

checklist vệ sinh văn phòng hàng ngày

Thêm vào đó mục đích sử dụng checklist dọn vệ sinh văn phòng. Cũng giúp hệ thống từ quản lý đến nhân viên nắm bắt được công việc tốt hơn. Nhờ những ưu điểm mà nó đem lại cho cả công ty vệ sinh lẫn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đối với quản lý : Nó giúp họ nắm bắt được khối lượng công việc, qua đó tính toán chính xác thời gian làm việc cho từng hạng mục. Sắp xếp nhân viên khoa học, hợp lý theo đúng tiến độ của công việc được giao.

Đối với nhân viên tạp vụ : Giúp họ thực hiện công việc suôn sẻ, không quên, không bỏ sót bất cứ một hạng mục nào. Từ chi tiết nhỏ cho tới lớn, công việc thực hiện nhanh chóng, đầy đủ.

Đối với người thuê dịch vụ vệ sinh : Khách hàng căn cứ vào bảng chi tiết công việc. Có thể kiểm tra dễ dàng kết quả công việc, cũng như tiến độ làm việc. Qua đó đánh giá, hoặc phản hồi lại công ty một cách nhanh chóng, đơn giản.

Trong bản checklist vệ sinh văn phòng là các công việc cần thực hiện.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các mục như : Số lượng công việc, nội dung công việc làm những gì. Số giờ, số ngày làm việc, tên nhân viên. Và cuối cùng là nhận xét của khách hàng. Tất cả đều thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc. Giúp công ty cũng như khách hàng quản lý được nhân viên tạp vụ văn phòng.

Cách hạng mục công việc của checklist dọn vệ sinh văn phòng là gì?

Về cơ bản là các hạng mục chính dưới đây:

  • Vệ sinh khu vực sàn, cửa ra vào công ty
  • Làm sạch các khu vực trên như trần nhà, kính cửa sổ, bóng đèn…
  • Khu vực bàn ghế làm việc, salon phòng tiếp khách
  • Dọn rác toàn bộ khu vực trong phòng mang ra ngoài. Thay lại bao đựng rác mới
  • Chà sạch khu vực nhà vệ sinh, bồn rửa mặt
  • Vệ sinh toàn bộ khu vực cầu thang bộ, thang máy
  • Xịt khử trùng toàn bộ khu vực trong và ngoài công ty

bảng kiểm nhà vệ sinh

Checklist vệ sinh văn phòng

Ngoài ra có thể bổ sung thêm, tùy thuộc vào yêu cầu thêm của khách hàng. Cũng như tình hình thực tế tại công ty sử dụng dịch vụ.

Công ty dịch vụ vệ sinh theo giờ tại TP HCM, cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân sự vệ sinh. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại chuyên dụng nhập khẩu. Nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty, xí nghiệp trên địa bàn.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh Trần Khoa. Vui lòng liên hệ theo số hotline: 0706.60.1080 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá vệ sinh văn phòng tại Tp HCM – Hà Nội. Xin cảm ơn,

Bài viết checklist dọn vệ sinh văn phòng trên website vesinhvanphong.info vui lòng ghi nguồn khi copy bài viết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here