Cách lau vết sơn trên gỗ dưới đây, sẽ giúp chúng ta không còn bận tâm đến vết sơn bám dính khó chịu nữa. Khi bạn thi công hoàn thiện xây dựng, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những vết sơn cứng đầu. Nhất là khi đối với các vật dụng bằng gỗ, như sàn nhà, bàn ghế, tủ kệ, cầu thang…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng tại tphcm. Đội vệ sinh văn phòng tân bình sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm sạch vết sơn đơn giản như sau:

Nếu vết sơn vừa mới vẫn còn ẩm ướt. Bạn có thể dùng khăn khô lau sạch bề mặt, tiếp đó dùng khăn ẩm lau sạch lại lần nữa là được.

Dùng giấm hòa cùng nước theo tỷ lệ 1:3, thấm khăn ẩm vào và lau sạch vết sơn. Giấm có tác dụng tẩy rửa rất tốt, lại tiện lợi vì nhà nào cũng có.

cách lau vết sơn trên gỗ tại nhà

Cách lau vết sơn trên gỗ

Xăng thơm, có thể dùng xăng thơm hoặc xăng bình thường cũng được. Vì mùi xăng sẽ bay rất nhanh. Xăng tẩy như thế nào thì nhiều người cũng biết rồi mà. Với sơn cũng không phải ngoại lệ. Lau bằng khăn tẩm xăng, vết sơn sẽ bay mất, gỗ cũng không bị ảnh hưởng chút nào.

Giấy nhám, bạn dùng giấy này chà nhẹ đến khi mất vết sơn thì thôi. Tránh mạnh tay sẽ làm xước bề mặt gỗ, gây mất thẩm mỹ.

Nếu vết sơn cứng đầu, không sạch hết được bạn có thể ra ngoài mua. Kem tẩy trắng, dung môi tẩy sơn gỗ chuyên dụng. Các loại này có bày bán ở siêu thị hoặc các cửa hàng vật liệu, nội thất.

Hi vọng những cách lau vết sơn trên gỗ, dịch vụ vệ sinh giới thiệu quan bài viết. Sẽ giúp bạn tẩy được vết sơn cứng đầu, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Đừng ngại mà hãy bắt tay vào việc luôn nhé, vết sơn để càng lâu càng khó tẩy đấy ạ.

Bài viết được tổng hợp bơi công ty vệ sinh tại tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here