Cách lau màn hình tivi sáng bóng đúng cách. Bạn thường xuyên sử dụng tivi để giải trí hàng ngày, hàng giờ. Vậy đã đến lúc bạn phải biết cách bảo quản chúng như thế nào. Để sử dụng được lâu dài và bền bỉ nhé.

Màn hình tivi là phần cần vệ sinh nhiều nhất. Đó cũng là nơi nhạy cảm, nếu bạn không biết vệ sinh đúng cách. Có thể dẫn đến hở màn hình, hay tạo các điểm chết, gạch sọc. Vậy điều đầu tiên mà dịch vụ vệ sinh văn phòng tân bình khuyên bạn đó là.

Trước hết, phải tắt nguồn, rút phích cắm điện. Điều này, đảm bảo an toàn cho bản thân bạn, tránh nguồn điện rò rỉ. Đồng thời hạn chế tối đa những vấn đề có thể xảy ra ở trên. Dùng khăn mềm, loại chuyên dùng để lau kính.

Đầu tiên, lau khô qua toàn bộ khung nhựa ngoài của tivi. Làm sạch mạng nhện, hay các mảng bẩn bám lâu ngày. Giúp hệ thống khô thoáng hơn.

cách lau màn hình tivi đúng cách

Cách lau màn hình tivi đúng cách

Tiếp theo, lau khô và phủi bụi phần màn hình. Đây cũng là phần quan trọng, đòi hỏi sự tỷ mỷ, tránh chà mạnh tay sẽ làm hỏng màn hình. Hãy đảm bảo bạn làm sạch bụi toàn bộ khu vực màn hình. Dùng thêm chút dung dịch nước rửa chuyên dụng. Có bán tại các cửa hàng, siêu thị điện máy. Tuyệt đối không dùng nước lau kính xịt trực tiếp vào màn hình, hoặc các loại chất tẩy rửa không phù hợp.

Thấm chút dung dịch, sau đó lau theo một chiều. Từ trên xuống dưới, trái sang phải sẽ đạt được độ sạch tốt nhất. Hạn chế lau lòng vòng, lau qua lại nhiều lần, bụi bẩn sẽ tạo vết, hoặc bị đẩy và ttrong các khe màn hình. Cuối cùng, dùng khăn khô lau sạch lại là được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng dấm ăn để lau sạch màn hình, cũng có thể đạt được hiệu quả như ý muốn. Chúc bạn thành công,

Bài viết cách lau màn hình tivi sạch bóng, đúng cách. Được chia sẻ bởi dịch vụ vệ sinh tại tphcm, vệ sinh văn phòng theo giờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here