Cách làm sạch móng tay bằng kem đánh răng tại nhà rất hiệu quả. Đừng bỏ qua 5 phút đọc bài sau. Bạn sẽ không phải dùng hóa chất, nước sơn tẩy móng gây hại sau này nhé.

Kem đánh răng được biết đến là hợp chất chứa banking soda. Có tác dụng tẩy rửa nhẹ, được dùng để làm sạch trắng răng. Sử dụng thường xuyên của tất cả mọi người. Nó giúp bảo vệ răng, làm sạch các mảng thức ăn, nước uống bám lại trên răng sau một ngày ăn uống của mỗi chúng ta.

Cách làm sạch móng tay bằng kem đánh răng

Vậy rất đơn giản, đối với móng tay, chân. Bạn có thể dễ dàng sử dụng kem đánh răng để làm thay cho các dụng cụ nước sơn tẩy móng. Nhằm hạn chế tình trạng móng bị bào mòn, hội chứng mỏng móng tay. Khiến móng tay, chân dễ đứt gãy, mềm yếu. Gây mất thẩm mỹ cũng như đôi khi khá khó chịu và mất tự tin.

Dụng cụ chuẩn bị rất đơn giản, bao gồm: tuýp kem đánh răng, bàn chải răng và chút nước ấm. Nhúng móng tay vô nước ấm rửa sạch bẩn nếu có. Tiếp đó, lấy kem đánh răng thoa đều lớp mỏng toàn bộ móng. Lấy bàn chải chà nhẹ đều toàn bộ, những nơi bị ố hay lớp sơn. Có thể sẽ phải chà lâu hơn chút, thường cũng chỉ mất 4-5 phút là được thôi.

Cuối cùng chỉ cần rửa sạch với nước là bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt nhé. Toàn bộ lớp tế bào chết quanh móng sẽ bị đánh bay, mang lại cho bạn lớp móng tay hoàn hảo.

Nhiều bạn hỏi cách tẩy sơn móng tay bằng kem đánh răng như thế nào?. Cũng tương tự thôi, bạn thêm chút spas dưỡng ẩm vaseline lên móng chờ vài phút. Sau đó làm thao tác tương tự như trên là được nhé.

Bài viết được tổng hợp bởi dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tp hcm TN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here